โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนางานวิจัยสู่การเขียนบทความเพื่อเผยแพร่และตีพิมพ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560เมษายน 28, 2017พิธีมอบโล่ห์เกียรติคุณให้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์พฤษภาคม 3, 2017 Published by Prompong Tongjumrern on พฤษภาคม 1, 2017 Categories ข่าวจากสื่อ ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags Share0 Prompong Tongjumrern Related postsพฤษภาคม 7, 2024ร่วมถ่ายทำรายการ “ครัวคุณต๋อย” เพื่อยกระดับ “ขนมถ้วยเมืองปทุม”Read moreเมษายน 30, 2024โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) ร่วมกับการออกแบบการทดลอง สำหรับงานตีพิมพ์สายสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์Read moreเมษายน 30, 2024รางวัล Silver Award และ รางวัล Special Prize from Saudi Arabia จากผลงาน Water Hyacinth: New Fiber Innovation for Textile IndustryRead more Comments are closed.